2006/May/16

  • อัพบล็อกแบบตัวเปล่าๆ หลังจากหายหน้าไปเป็นชาติ ไม่มีอะไรเป็นพิเศษแค่เอาข่าวช่วงปิดเทอมมาเล่า (เป็นข่าวสั้นมากจนน่าใจหาย) + จะได้ดึงชื่อตัวเองใน Friend-list คนอื่นโผล่ขึ้นมาพ้นน้ำสักที ...แต่อีกเดี๋ยวมันก็จม เชื่อเต๊อะ

หลายวันก่อนพยายามจะเปลี่ยนรูปข้างบนให้เป็นแบบ Power Puff Girl (นึกภาพออกไหม ที่เส้นหนาๆ ตาโปนๆน่ะ) แต่ทำไมมันยากจริง(โว้ย)!? ภาพดูเรียบๆแต่ไม่หมูอย่างที่คิดแฮะ =_= นั่งปั้น & เพ่งรูปยัย 3 คนนั้นอยู่นานจนเลิกล้มความตั้งใจ... =3=

  • เปิดปฏิทิน อีก 2 อาทิตย์จะเปิดเทอมแล้ว ~~~~ เปิดเทอมคราวนี้คงยุ่งหัวปั่น เพราะอัดวิชาปรับพื้นไว้เยอะ & ต้องรีบหาหัวข้อ Thesis (กลุ้มเรื่องนี้อยู่นะเนี่ย แต่พยายามไม่คิดถึงมัน) ......รู้สึกว่าปิดเทอมที่ผ่านมาทำตัวไม่เป็นไปตามเป้าหมายเลย มัวแต่เกเร หรือไม่ก็นอนซม =_= ยังจำได้เลยว่าช่วงต้นมี.ค. วางแผนซะดิบดีว่าปิดเทอมนี้จะทำนู่นทำนี่ให้ได้ เซ็งจริงหนอ (โบเอ๋ย...หรือเราจะเป็นโรคเด็กเดือนพฤษภาไปแล้วจริงๆ T_T)

  • เมื่อวานไปสอบ TOEIC แบบบูดๆ บูดจริงๆ เพื่อนชวนปุ๊บไปสมัครปั๊บ ไม่ได้เตรียมตัวเลย เห็นคนอื่นอ่านหนังสือเตรียมตัวกันเป็นเดือนๆแล้วรู้สึกเสียดายเงินค่าสมัครชะมัดแบงค์พันปลิวไปให้ศูนย์สอบเปล่าๆปลี้ๆใบนึงรู้งี้น่าจะรอให้พร้อมก่อน T^T สอบเสร็จกลับถึงบ้านรีบไปค้นหนังสือแกรมม่ามาอ่าน รู้หรอกน่าว่ามันสายเกินไปแล้วโว้ย~~~~~ แต่อยากประชดชีวิต & เห็นเพื่อนบอกว่าสอบใหม่ได้เรื่อยๆอ่ะนะ (ถ้ามีตังค์) เอาเหอะ...

  • เมื่อต้นเดือนเพื่อนจากฮ่องกงมาหา ชื่อ Joyce เหมือนกันอีกต่างหาก ต้องถามที่เที่ยวจากพี่ & เพื่อนๆให้วุ่น สุดท้ายก็พาไปแถวประตูน้ำ จบลงที่ตลาดสามย่าน กับนวดฝ่าเท้าที่สีลม ...ตั้งแต่เกิดมาเพิ่งเคยเข้าร้านนวดฝ่าเท้าเนี่ยแหละ ...เพื่อนคอสปาที่มาด้วยบอกว่าร้านที่เข้าไปนวดค่อนข้างแพง & ฝีมือไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่เราว่าก็หนุกดีแฮะ อย่างน้อยวันรุ่งขึ้นก็ปวดขาไม่ค่อยมาก ทั้งๆที่พาเดินเที่ยวทั้งวัน ไว้มีโอกาสต้องลองใหม่ :)

  • ทำไมร้านหนังสือเช่าแถวบ้านเราไม่ซื้อหนังสือใหม่ๆเข้ามาเลยหว่า? (ยกเว้นพวกนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์อ่ะ ค่อนข้างเร็ว) ไม่ได้เช่าอะไรจากร้านนี้มาเกือบเดือนแล้วนะ รู้สึกเหมือนกลายเป็นคนตกยุคเข้าไปทุกทีแย้ว ----- =M=

  • วันก่อนโดนพี่แกล้ง(?)ด้วยการอัดเสียงเราเวลาพูดตามปกติ แล้วเปิดให้ฟัง โอ้ว ทำไมมันฟังไม่รู้เรื่องอย่างงี้ ~~~~ รู้สึกนับถือเพื่อนๆที่ทนฟังเรารู้เรื่อง (หรือเปล่า?) มาตลอด 18 ปี (แอบโกงอายุเล็กน้อย) จะบ้าตาย พี่ซ้ำเติมว่า เนี่ยแหละ ไอ้ที่ข้าต้องฟังอยู่ทุกวัน แง้ๆ ว่าแล้วต่อไปนี้ก็จะพยายามพูดให้ช้าๆๆๆๆๆ แล้วจ้า ใครเห็นเราพูดรัวก็ช่วยเตือนกันหน่อยเน้อ (จะพยายามไม่ทำให้ต้องเตือนอ่ะนะ) ...แต่เวลาพูดช้าๆแล้วเหนื่อยจัง รู้สึกว่ามันต้องใช้แรง & พลังปอดเยอะเหมือนกันนะ...เหนื่อยไม่ใช่เล่น...

Joice

Comment

Comment:

Tweet


อา...ในที่สุดก้ออัพสินะ....... (แอบแซวเล็กน้อย)

ให้กำลังใจในการหาหัวข้อ Thesis ของคนหัวอกเดียวกันละกัน
#5 by Kronos At 2006-05-18 23:30,
ดีจังได้ไปนวดฝ่าเท้าด้วย ว่าจะลองๆ หลายที ยังไม่เคยเลย ได้ยินรุ่นพี่ที่ทำงานเล่าว่าเคยไปมาสองที มีกดจุดด้วย ออกมาแล้วเจ็บมาก เดินไม่ได้เลย ฟังแล้วสยองไม่กล้าไปอ่ะ แต่ได้ยินอย่างนี้ชักอยากจะลองบ้างแล้วแฮะ
ส่วนเรื่องที่ตั้งใจไว้แล้วไม่ได้ทำนี่เราเข้าใจแฮะ ยังไงก็ไม่ต้องคิดมาก โอกาสมาเมื่อไหร่เดี๋ยวก็ได้ทำเองแหละ
ปล.เราฟังแกพูดเข้าใจนะ ไม่ต้องคิดมาก
#4 by dajirin At 2006-05-17 09:27,
โอ้ ในที่สุดก็อัพบล็อกแล้วดีใจจัง
จ๊อยพูดเร็วก๋จริงแต่ก็ไม่ถึงขนาดฟังไม่ทันนะ ว่าแต่มีเวลาไปสังสรรค์กันมั่งมั้ย แนนกลับมาแล้วนะ จะได้ไปเฮฮากัน
#3 by ปลาทองคะนองศึก At 2006-05-17 00:26,
เป็นคนพูดเร็วเหมือนกันค่ะ เร็วจนบางทีลิ้นพันกันเลย 555 แล้วก็ค่อนข้างจะเป็นคนพูดเสียงดังด้วย(ถ้าอยู่ในกลุ่มเพื่อนสนิทนะ)

รู้สึกเหมือนกันว่าพูดช้าๆมันยากกว่าพูดเร็วๆ
#2 by \ MEIJI / At 2006-05-16 16:51,
โอ้ ตกใจที่เห็การเคลื่อนไหวในบล็อกของพวกเรา (สุดท้ายก็เป็นหน้าที่จ๊อยซ์ทุกที ฮะ ฮะ )
-- โรคเดือนพฤษภารึ เอาน่า เดี๋ยวหมดเดือนพฤษภาก็คงหายเองแหละ รออีกครึ่งเดือน
-- เวลาพูดช้าๆ แล้วเหนื่อย?.... ปกติมันน่าจะเป็นพูดเร็วๆ มากกว่ามั้งที่ต้องเปลืองแรงและพลังปอด ทำไมพฤติกรรมสวนทางกับธรรมชาติเล่าเนี่ย ผู้หญิงคนนี้นี่

-- โบ --
#1 by joice and bo At 2006-05-16 15:22,