2006/Jul/07

  • กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปร่วม 2 เดือน ...ชักไม่เชื่อแล้วว่าถ้าไม่อัพติดกัน 2 เดือนจะโดนลบ Acount หลงเชื่อซะตั้งนาน -_- จริงไม่จริงไว้ต้องลองของ...
  • อาทิตย์ที่แล้วมีเพื่อนรับปริญญาติดๆกัน วิ่งวุ่นหาซื้อของขวัญรับปริญญาให้ ยิ่งเป็นเพื่อนสนิทยิ่งรู้สึกว่าเลือกยากจริงๆ ไม่รู้จะให้อะไรดี ตระเวนหาอยู่หลายที่ ส่วนกลางคืนนั่งดูบอล ไม่คิดเหมือนกันว่าตัวเองจะติดขนาดนี้ แต่รู้สึกว่าดูแบบสดแล้วลุ้นมันส์กว่านะ ...ทำไมคู่สนุกๆต้องมาตอนดึกด้วยน้า

สรุปว่าอาทิตย์ที่ผ่านมาไม่ได้แตะงานเลย -"- รู้สึกโหวงๆ แต่ไม่ค่อยหงุดหงิดแฮะ (ถ้าเป็นเมื่อก่อนอาจเครียดแทบบ้า) แบบว่า นานๆทีมีเวลาแบบนี้ก็ไม่เลวอ่ะ ...แต่นานไปชักไม่ดี

  • ผ่านปี 49 มาครึ่งปีแล้ว (ตามด้วยประโยคบังคับ) เวลาผ่านไปเร็วจริงๆ เร็วจนเมื่อกี้ต้องไปพลิกปฏิทินว่าปีนี้มันปีอะไรแล้ววะ? เคยคิดว่าตอนงานยุ่งเวลาจะผ่านไปเร็วมาก เพิ่งรู้ว่าตอนว่างๆเวลาก็ผ่านไปเร็วเหมือนกันแฮะ ไม่รู้เหมือนกันนะว่าคนอื่นเป็นแบบไหนมากกว่ากัน?

  • ขึ้นต้นว่าข่าวสั้น ก็เป็นอันรู้กัน(กับใคร?)ว่าจะมาอ้พเรื่องนิยายเรื่องโปรด©(พักนี้ชักมีเรื่องโปรดเยอะแฮะ ห่วงตังค์ในกระเป๋าชะมัด) 富士見二丁目交響楽団シリーズ ภาค 6 เล่ม4 人騒がせなロメオ(โรเมโอเจ้าปัญหา) วางแผงไปเมื่อ 30 มิ.ย.ห่างจากเล่มก่อนประมาณครึ่งปีเป็นอัตราเร็วปกติสำหรับซีรีส์นี้ คราวนี้ อ.後藤 星 กลับมาวาดภาพประกอบให้ด้วย XD

  • แน่นอนว่าสั่งซื้อล่วงหน้าไปแล้วเรียบร้อยโรงเรียน Amazon คาดว่าคงมาถึงภายในเร็วๆนี้
  • แต่ วันนี้กลับมาถึงบ้านมีพัสดุจากญี่ปุ่นส่งมา จ่าหน้าผู้ส่งเป็น อ.秋月 こお...แบบว่ามือสั่น... ที่อยู่ที่ส่งมาก็ไม่ใช่ของสนพ.ด้วย (เริ่มไม่แน่ใจว่าจะเป็นรายการแหกตารึเปล่า O_o)

เปิดมาเป็นจดหมายจากอาจารย์ (ตอบที่เราส่งส.ค.ส.ไปเมื่อต้นปี) + นิยายเล่มข้างบน+ ลายเซ็นอาจารย์บนปกใน XD ดีใจเป็นบ้าเป็นหลัง ดีนะที่ไม่ได้ใช้นามแฝง เลยได้ชื่อจริงอยู่บนลายเซ็น (โอ้ว แสบตา)คิดว่าชาตินี้ต้องบุกไปถึงงานแจกลายเซ็นถึงจะได้มาซะแล้ว X3

  • เพิ่งอ่านจบแบบคร่าวๆเมื่อกี้ เลยมาอัพนี่แหละจ้า เนื้อหาคราวนี้ไม่ค่อยเครียด เลยอ่านสนุกกว่าเล่มที่แล้วแฮะ :) สรุปว่าวันนี้เป็นวันดีอย่างแรง (จำง่ายดีอ่ะ 7.7.49) - เออ เป็นวันทานาบาตะด้วยแฮะ

  • อีก 2 อาทิตย์ก็จะสอบกลางภาคแล้ว รู้สึกเหมือนยังไม่ได้เรียนอะไรเท่าไหร่เลย เพราะช่วงเดือนแรกเป็นวันหยุดพิเศษซะเยอะ สอนกันไม่ค่อยทัน ไม่รู้ว่าสุดท้ายต้องเอากลับมาอ่านเองรึเปล่า -_-;
  • เท่านี้ล่ะจ้า ว่าจะหายไปอีกสักพักเด้อ ~ อย่างน้อยๆก็หลังสอบล่ะนะ

Joice

ป.ล.ช่วงนี้คนรอบตัวเป็นหวัดเยอะจริงๆ ก็ขอให้ทุกท่านระวังรักษาสุขภาพด้วยเน้อ =)

Comment

Comment:

Tweet


แม่โว๊ย ได้ลายเซ็นของแท้ส่งตรงจากญี่ปุ่นเชียวนะเอ็ง นึกภาพแกตอนมือสั่นออกเลย (คนที่บ้านคงนึกว่าเจ้าเข้าเลยล่ะสิ) ยินดีด้วยนะจ้ะ คงเอาไปขึ้นหิ้งเลยสินะเจ้าเล่มนั้น
#5 by joice and bo At 2006-07-08 20:42,
โอ้โห ได้ลายเซ็นต์ส่งตรงจากญี่ปุ่นเลย ดีจังนะคะ ^^

รู้สึกเหมือนกันค่ะว่าเวลาผ่านไปเร็วมากๆๆๆ นี่เพิ่งเปิดเทอมมาแป๊บเดียวจะสอบกลางภาคซะแล้ว

ช่วงนี้คนเป็นหวัดเยอะจริงๆ เพื่อนๆในกลุ่มเราเป็นหวัดกันครึ่งกลุ่ม = " = เมื่อวานตอนกินข้าวนี่แบบซึมกันครึ่งโต๊ะ ใกล้สอบคงเครียดด้วยล่ะมั้ง . . . เหอเหอ
#4 by \ MEIJI / At 2006-07-08 12:55,
กร้ากกก ตกใจเหมือนกันค่ะ แบบว่าหายไปนานมากกก
อยากอ่านเรื่องนี้จัง ได้จดหมายตอบด้วย =[]=b ยินดีด้วยค่ะ
#3 by songsage At 2006-07-08 11:56,
เปิดมาเห็นบล็อกนี้อัพแล้วตกใจพอสมควร...
ยินดีด้วยเน้อที่ได้ลายเซ็นอาจารย์ที่ชื่นชอบ เคยคิดอยากจะส่งให้อาจารย์ Konno Oyuki เหมือนกัน แต่ตอนนั้นกำลังโดนรายงานกระหน่ำอยู่เลยลืม...เสียใจหลาย
ไม่เป็นไรปีนี้เอาใหม่(ฮา)
เรื่องเรียนก็พยายมเข้าล่ะ...ช่วงนี้มีคนเป็นหวัดเยอะจริง ๆ รักษาสุขภาพด้วย
#2 by BeCh At 2006-07-07 23:54,
โอ้ว สุดยอดมากเลยอ่ะ อ่านแล้วยังตื่นเต้นไปด้วยเลย ดีใจด้วยนะที่ได้ลายเซ็นต์จากอ.ที่เคารพ แบบนี้ต่อให้มรสุมจะโหมกระหน่ำยังไงคงจะมีกำลังใจฮึดสู้แล้วสินะ เรื่องสอบ เรื่องเรียน และเรื่องงาน ก็พยายามเข้านะ
#1 by yukiru At 2006-07-07 23:46,